thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 ĐO-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống từ hoa hạ khô thảo sấy khô /

DDC 664
Tác giả CN Đỗ Thị Ngọc Nguyên
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống từ hoa hạ khô thảo sấy khô / Đỗ Thị Ngọc Nguyên, Huỳnh Thanh Sương ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 47tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ hạ khô thảo đem trích đến chất lượng của sản phẩm ; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian trích ly đến chất lượng cảm quan của sản phẩm
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Nước uống
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000019
00000000nam#a2200000ui#4500
00122518
0024
0041274251B-7E8A-4987-87ED-B615CC22F927
005202104151413
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415141342|bquyenntl|y20201207101849|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bĐO-N
100 |aĐỗ Thị Ngọc Nguyên
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất nước uống từ hoa hạ khô thảo sấy khô / |cĐỗ Thị Ngọc Nguyên, Huỳnh Thanh Sương ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a47tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e10 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát ảnh hưởng tỷ lệ hạ khô thảo đem trích đến chất lượng của sản phẩm ; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian trích ly đến chất lượng cảm quan của sản phẩm
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aNước uống
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000019
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000019thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000019 Kho Luận Án – Luận Văn 664 ĐO-N Khóa Luận 1