DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Đỗ Thị Ngọc Nguyên |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống từ hoa hạ khô thảo sấy khô / Đỗ Thị Ngọc Nguyên, Huỳnh Thanh Sương ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 47tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Khảo sát ảnh hưởng tỷ lệ hạ khô thảo đem trích đến chất lượng của sản phẩm ; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian trích ly đến chất lượng cảm quan của sản phẩm |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Quy trình sản xuất |
Từ khóa
| Nước uống |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000019 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22518 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 1274251B-7E8A-4987-87ED-B615CC22F927 |
---|
005 | 202104151413 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415141342|bquyenntl|y20201207101849|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bĐO-N |
---|
100 | |aĐỗ Thị Ngọc Nguyên |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình sản xuất nước uống từ hoa hạ khô thảo sấy khô / |cĐỗ Thị Ngọc Nguyên, Huỳnh Thanh Sương ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a47tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e10 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aKhảo sát ảnh hưởng tỷ lệ hạ khô thảo đem trích đến chất lượng của sản phẩm ; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian trích ly đến chất lượng cảm quan của sản phẩm |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aQuy trình sản xuất |
---|
653 | |aNước uống |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000019 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000019thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000019
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 ĐO-N
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|