thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 HU-S
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị /

DDC 664
Tác giả CN Huỳnh Thị Hồng Sương
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị / Huỳnh Thị Hồng Sương, Nguyễn Thị Ngọc Châu ; CBHD: Lê Văn Tặng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 51tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Nghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo ATVSTP, mang lại hiệu quả kinh tế.
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình chế biến
Từ khóa Hạt sen
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000020
00000000nam#a2200000ui#4500
00122519
0024
00444A48D05-4E22-47FD-A5EB-1D68EE349CE0
005202104151055
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415105536|bQUYENNTL|y20201207102337|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bHU-S
100 |aHuỳnh Thị Hồng Sương
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị / |cHuỳnh Thị Hồng Sương, Nguyễn Thị Ngọc Châu ; CBHD: Lê Văn Tặng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a51tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e10 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aNghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo ATVSTP, mang lại hiệu quả kinh tế.
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình chế biến
653 |aHạt sen
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000020
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000020thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000020 Kho Luận Án – Luận Văn 664 HU-S Khóa Luận 1