DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Huỳnh Thị Hồng Sương |
Nhan đề
| Nghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị / Huỳnh Thị Hồng Sương, Nguyễn Thị Ngọc Châu ; CBHD: Lê Văn Tặng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020 |
Mô tả vật lý
| 51tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
Tóm tắt
| Nghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo ATVSTP, mang lại hiệu quả kinh tế. |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Quy trình chế biến |
Từ khóa
| Hạt sen |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000020 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 22519 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 44A48D05-4E22-47FD-A5EB-1D68EE349CE0 |
---|
005 | 202104151055 |
---|
008 | 081223s2020 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415105536|bQUYENNTL|y20201207102337|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bHU-S |
---|
100 | |aHuỳnh Thị Hồng Sương |
---|
245 | |aNghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị / |cHuỳnh Thị Hồng Sương, Nguyễn Thị Ngọc Châu ; CBHD: Lê Văn Tặng |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020 |
---|
300 | |a51tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e10 CD-Rom |
---|
500 | |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm |
---|
520 | |aNghiên cứu quy trình chế biến hạt sen tẩm gia vị, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt, đảm bảo ATVSTP, mang lại hiệu quả kinh tế. |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aQuy trình chế biến |
---|
653 | |aHạt sen |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000020 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000020thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000020
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 HU-S
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|