thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-S
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly hàm lượng đường và polyphenol của lá nghệ /

DDC 664
Tác giả CN Trần Quốc Sơn
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly hàm lượng đường và polyphenol của lá nghệ / Trần Quốc Sơn, Lê Thị Thúy Vi ; CBHD: Nguyễn Ái Thạch
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 35tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú Khóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
Tóm tắt Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly hàm lượng đường và polyphenol của lá nghệ
Từ khóa Khảo sát
Từ khóa Lá nghệ
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000021
00000000nam#a2200000ui#4500
00122520
0024
0045D0AB6F7-EEFC-43F7-BC55-5417EAC42A40
005202104151413
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20210415141315|bquyenntl|y20201207102802|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-S
100 |aTrần Quốc Sơn
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly hàm lượng đường và polyphenol của lá nghệ / |cTrần Quốc Sơn, Lê Thị Thúy Vi ; CBHD: Nguyễn Ái Thạch
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a35tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aKhóa luận tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ thực phẩm
520 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly hàm lượng đường và polyphenol của lá nghệ
653 |aKhảo sát
653 |aLá nghệ
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000021
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/klcntp000021thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000021 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-S Khóa Luận 1