thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 394.1 NG-H
    Nhan đề: Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam.

DDC 394.1
Tác giả CN Nguyễn Thị Hoà
Nhan đề Văn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam. Q.1 / Nguyễn Thị Hoà
Thông tin xuất bản H. : Mỹ thuật, 2017
Mô tả vật lý 458tr. ; 21cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Tóm tắt Tìm hiểu về người Êđê M'dhur và cách tiếp cận văn hoá ẩm thực của họ với nguồn nguyên liệu từ rừng, từ nền kinh tế nương rẫy. Nghiên cứu văn hoá ẩm thực truyền thống (công cụ, đồ gia dụng, không gian và khái niệm chế biến ẩm thực), và hướng dẫn chi tiết cách chế biến các món ăn từ nguồn nguyên liệu có ở rừng, rẫy, vườn...
Từ khóa Văn hoá ẩm thực
Từ khóa Dân tộc Ê Đê
Từ khóa Việt Nam
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảo(1): 102002685
00000000nam#a2200000ui#4500
00124343
0022
004983B0749-8611-455B-9070-FC424C3DF952
005202101061453
008081223s2017 vm| vie
0091 0
020 |a9786047866878
039|a20210106145328|bquyenntl|y20210105160304|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a394.1|bNG-H
100 |aNguyễn Thị Hoà
245 |aVăn hoá ẩm thực của người Êđê M'dhur ở Việt Nam. |nQ.1 / |cNguyễn Thị Hoà
260 |aH. : |bMỹ thuật, |c2017
300 |a458tr. ; |c21cm.
500 |aĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
520 |aTìm hiểu về người Êđê M'dhur và cách tiếp cận văn hoá ẩm thực của họ với nguồn nguyên liệu từ rừng, từ nền kinh tế nương rẫy. Nghiên cứu văn hoá ẩm thực truyền thống (công cụ, đồ gia dụng, không gian và khái niệm chế biến ẩm thực), và hướng dẫn chi tiết cách chế biến các món ăn từ nguồn nguyên liệu có ở rừng, rẫy, vườn...
653 |aVăn hoá ẩm thực
653 |aDân tộc Ê Đê
653 |aViệt Nam
852|a100|bKho Sách tham khảo|j(1): 102002685
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhao/102002685thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 102002685 Kho Sách tham khảo 394.1 NG-H Sách tham khảo tiếng Việt 1