thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 394.1 LE-N
    Nhan đề: Văn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu /

DDC 394.1
Tác giả CN Lê Thành Nam
Nhan đề Văn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu / Lê Thành Nam, Tẩn Kim Phu
Thông tin xuất bản H. : Văn học, 2019
Mô tả vật lý 303tr. ; 21cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam
Tóm tắt Trình bày khái quát chung về người Dao Khâu, đặc điểm tự nhiên và xã hội liên quan đến văn hoá ẩm thực, nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác chế biên các món ăn, tập quán ăn uống của người Dao Khâu.
Thuật ngữ chủ đề Văn hóa ẩm thực
Từ khóa Lai Châu
Từ khóa Dân tộc Dao Khâu
Từ khóa Sìn Hồ
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảo(1): 102003012
00000000nam#a2200000ui#4500
00125577
0022
004E3C2771A-0A8E-40CA-85A8-C42146B5FC9F
005202101141001
008081223s2019 vm| vie
0091 0
020 |a9786049844843
039|a20210114100101|bquyenntl|y20210114090050|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a394.1|bLE-N
100 |aLê Thành Nam
245 |aVăn hóa ẩm thực của người Dao Khâu ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu / |cLê Thành Nam, Tẩn Kim Phu
260 |aH. : |bVăn học, |c2019
300 |a303tr. ; |c21cm.
500 |aĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam
520 |aTrình bày khái quát chung về người Dao Khâu, đặc điểm tự nhiên và xã hội liên quan đến văn hoá ẩm thực, nguồn nguyên liệu, cách thức khai thác chế biên các món ăn, tập quán ăn uống của người Dao Khâu.
650 |aVăn hóa ẩm thực
653 |aLai Châu
653 |aDân tộc Dao Khâu
653 |aSìn Hồ
852|a100|bKho Sách tham khảo|j(1): 102003012
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhao/102003012thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 102003012 Kho Sách tham khảo 394.1 LE-N Sách tham khảo tiếng Việt 1