thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 344 NG-X
    Nhan đề: Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm /

DDC 344
Tác giả CN Nguyễn Thị Xuân
Nhan đề Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm / Tổng hợp, b.s.: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn
Thông tin xuất bản H. : Hồng Đức, 2020
Mô tả vật lý 283tr. ; 21cm.
Tóm tắt Giới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm
Từ khóa An toàn thực phẩm
Từ khóa Việt Nam
Từ khóa Pháp luật
Địa chỉ 100Kho Sách giáo trình(3): 101000837-9
00000000nam#a2200000ui#4500
00127687
0021
0045153A671-ADAB-421C-B50B-48DF633F0366
005202103231117
008081223s2020 vm| vie
0091 0
020 |a9786049976537
039|a20210323111716|bquyenntl|y20210323081145|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a344|bNG-X
100 |aNguyễn Thị Xuân
245 |aSổ tay quản lý an toàn thực phẩm / |cTổng hợp, b.s.: Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn
260 |aH. : |bHồng Đức, |c2020
300 |a283tr. ; |c21cm.
520 |aGiới thiệu toàn văn Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm
653 |aAn toàn thực phẩm
653 |aViệt Nam
653 |aPháp luật
852|a100|bKho Sách giáo trình|j(3): 101000837-9
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/101000838thumbimage.jpg
890|a3
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 101000837 Kho Sách giáo trình 344 NG-X Sách giáo trình 1
2 101000838 Kho Sách giáo trình 344 NG-X Sách giáo trình 2
3 101000839 Kho Sách giáo trình 344 NG-X Sách giáo trình 3