thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 630 BU-N
    Nhan đề: Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý Colchicine trên phôi mầm hạt quýt hồng (Citrus reticulata Blanco) đến khả năng nảy mầm và tạo cây :

DDC 630
Tác giả CN Bùi Thảo Nguyên
Nhan đề Ảnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý Colchicine trên phôi mầm hạt quýt hồng (Citrus reticulata Blanco) đến khả năng nảy mầm và tạo cây : Khóa luật tốt nghiệp Đại học ngành Khoa học cây trồng / Bùi Thảo Nguyên (ĐH KHCT 13) ; CBHD: Trần Thị Oanh Yến, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Mai Hạnh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
Mô tả vật lý 50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và Khoa học cây trồng
Từ khóa Cây quýt hồng
Từ khóa Khả năng sinh sản
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000030
00000000nam#a2200000ui#4500
00127820
0024
004A3035714-2B97-4244-9272-4904A449AA12
005202104091035
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210409103537|bquyenntl|y20210408142109|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a630|bBU-N
100 |aBùi Thảo Nguyên
245 |aẢnh hưởng của nồng độ và thời gian xử lý Colchicine trên phôi mầm hạt quýt hồng (Citrus reticulata Blanco) đến khả năng nảy mầm và tạo cây : |bKhóa luật tốt nghiệp Đại học ngành Khoa học cây trồng / |cBùi Thảo Nguyên (ĐH KHCT 13) ; CBHD: Trần Thị Oanh Yến, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Mai Hạnh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017
300 |a50tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và Khoa học cây trồng
653 |aCây quýt hồng
653 |aKhả năng sinh sản
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000030
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000030thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000030 Kho Luận Án – Luận Văn 630 BU-N Khóa Luận 1