thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-H
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu trích ly từ trái trâm sấy :

DDC 664
Tác giả CN Trương Thanh Hoàng
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu trích ly từ trái trâm sấy : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trương Thanh Hoàng, Nguyễn Quốc Cường, Lê Công Tiến ; CBHD: Lê Văn Tặng, Nguyễn Thị Ngân
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 49tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Rượu
Từ khóa Trái trâm
Từ khóa Quy trình sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000066
00000000nam#a2200000ui#4500
00127856
0024
00458072995-ECDB-4B77-B8E6-B5625D7AC55F
005202104121502
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210412150224|bQUYENNTL|c20210412084101|dhoangnh|y20210412082939|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-H
100 |aTrương Thanh Hoàng
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất rượu trích ly từ trái trâm sấy : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cTrương Thanh Hoàng, Nguyễn Quốc Cường, Lê Công Tiến ; CBHD: Lê Văn Tặng, Nguyễn Thị Ngân
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a49tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aRượu
653 |aTrái trâm
653 |aQuy trình sản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000066
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000066thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000066 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-H Khóa Luận 1