thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-C
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nước nóng lên chất lượng của nhãn Edor sau thu hoạch :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Văn Chiến
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nước nóng lên chất lượng của nhãn Edor sau thu hoạch : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Văn Chiến, Trần Thị Rở ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng, Nguyễn Thanh Tùng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
Mô tả vật lý 58tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Goang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nhãn
Từ khóa Quy trình sản xuất
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000067
00000000nam#a2200000ui#4500
00127857
0024
004732FECB4-FC75-4077-B90F-9BA099752AE5
005202104121503
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210412150354|bQUYENNTL|y20210412083630|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-C
100 |aNguyễn Văn Chiến
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nước nóng lên chất lượng của nhãn Edor sau thu hoạch : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Văn Chiến, Trần Thị Rở ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng, Nguyễn Thanh Tùng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2016
300 |a58tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Goang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNhãn
653 |aQuy trình sản xuất
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000067
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000067thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000067 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-C Khóa Luận 1