thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LA-L
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến siro gừng mật ong :

DDC 664
Tác giả CN Lạc Huỳnh Ngọc Linh
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến siro gừng mật ong : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lạc Huỳnh Ngọc Linh, Trần Thị Mỹ Linh ; CBHD: Nguyễn Thị Thơ
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Nước giải khát
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000068
00000000nam#a2200000ui#4500
00127858
0024
004BDFC2C70-4095-43BD-991E-CF6FE9A23DF5
005202104121503
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210412150324|bQUYENNTL|y20210412084236|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLA-L
100 |aLạc Huỳnh Ngọc Linh
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến siro gừng mật ong : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLạc Huỳnh Ngọc Linh, Trần Thị Mỹ Linh ; CBHD: Nguyễn Thị Thơ
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a57tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aNước giải khát
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000068
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000068thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000068 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LA-L Khóa Luận 1