thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-D
    Nhan đề: Bánh canh sấy bổ sung bột khoai mỡ :

DDC 664
Tác giả CN Lê Thị Diễm
Nhan đề Bánh canh sấy bổ sung bột khoai mỡ : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Diễm, Nguyễn Thị Ngọc Hân ; CBHD: Nguyễn Thị Hằng Phương
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 59tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Bánh canh
Từ khóa Khoai mỡ
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000071
00000000nam#a2200000ui#4500
00127861
0024
004DC7294A7-F291-4AC9-937A-6A1BB178E297
005202104121456
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210412145632|bQUYENNTL|y20210412090134|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-D
100 |aLê Thị Diễm
245 |aBánh canh sấy bổ sung bột khoai mỡ : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Diễm, Nguyễn Thị Ngọc Hân ; CBHD: Nguyễn Thị Hằng Phương
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a59tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aBánh canh
653 |aKhoai mỡ
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000071
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000071thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000071 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-D Khóa Luận 1