thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-A
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa lưới có thịt quả :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Huỳnh An
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa lưới có thịt quả : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Huỳnh An, Lê Thị Yến Phi ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng, Trần Minh Tuấn
Thông tin xuất bản Tiền Giang, : Trường Đại học Tiền Giang,2018
Mô tả vật lý 73tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Nước giải khát
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000072
00000000nam#a2200000ui#4500
00127862
0024
0043A2A154D-F1A0-4293-8565-F2E5F05DBF8F
005202104121459
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210412145932|bQUYENNTL|y20210412090639|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-A
100 |aNguyễn Thị Huỳnh An
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến nước ép dưa lưới có thịt quả : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Huỳnh An, Lê Thị Yến Phi ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng, Trần Minh Tuấn
260 |aTiền Giang, : |bTrường Đại học Tiền Giang,|c2018
300 |a73tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aNước giải khát
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000072
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000072thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000072 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-A Khóa Luận 1