thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 PH-A
    Nhan đề: Khảo sát bước đầu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của trà lá nghệ (Curcuman longa L.) :

DDC 664
Tác giả CN Phạm Thị Thúy An
Nhan đề Khảo sát bước đầu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của trà lá nghệ (Curcuman longa L.) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phạm Thị Thúy An, Phan Thị Nhẹ ; CBHD: Nguyễn Ái Thạch
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 39tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Thành phần hóa học
Từ khóa Tính chất
Từ khóa Trà lá nghệ
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000075
00000000nam#a2200000ui#4500
00127865
0024
00439027F6A-4B98-40EB-BB0B-66B2A5D5BAD9
005202104121458
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210412145839|bQUYENNTL|y20210412092630|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bPH-A
100 |aPhạm Thị Thúy An
245 |aKhảo sát bước đầu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của trà lá nghệ (Curcuman longa L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cPhạm Thị Thúy An, Phan Thị Nhẹ ; CBHD: Nguyễn Ái Thạch
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a39tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aThành phần hóa học
653 |aTính chất
653 |aTrà lá nghệ
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000075
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000075thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000075 Kho Luận Án – Luận Văn 664 PH-A Khóa Luận 1