DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê Thị Kim Trang |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của thời gian thu hoạch và nồng độ xử lý Ethephon đến chất lượng trái sầu riêng monthong, chuồng bò : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Kim Trang, Phạm Thị Quỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 67tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
Từ khóa
| Trái sầu riêng |
Từ khóa
| Yếu tố ảnh hưởng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000076 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27866 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 83F40B44-B206-4560-AAD7-1FA61246E14E |
---|
005 | 202104121457 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210412145702|bQUYENNTL|y20210412093034|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bLE-T |
---|
100 | |aLê Thị Kim Trang |
---|
245 | |aẢnh hưởng của thời gian thu hoạch và nồng độ xử lý Ethephon đến chất lượng trái sầu riêng monthong, chuồng bò : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Kim Trang, Phạm Thị Quỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019 |
---|
300 | |a67tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
---|
653 | |aTrái sầu riêng |
---|
653 | |aYếu tố ảnh hưởng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000076 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000076thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000076
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 LE-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|