thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-T
    Nhan đề: Ảnh hưởng của thời gian thu hoạch và nồng độ xử lý Ethephon đến chất lượng trái sầu riêng monthong, chuồng bò :

DDC 664
Tác giả CN Lê Thị Kim Trang
Nhan đề Ảnh hưởng của thời gian thu hoạch và nồng độ xử lý Ethephon đến chất lượng trái sầu riêng monthong, chuồng bò : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Kim Trang, Phạm Thị Quỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 67tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Trái sầu riêng
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000076
00000000nam#a2200000ui#4500
00127866
0024
00483F40B44-B206-4560-AAD7-1FA61246E14E
005202104121457
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210412145702|bQUYENNTL|y20210412093034|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-T
100 |aLê Thị Kim Trang
245 |aẢnh hưởng của thời gian thu hoạch và nồng độ xử lý Ethephon đến chất lượng trái sầu riêng monthong, chuồng bò : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Kim Trang, Phạm Thị Quỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a67tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-Rom
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aTrái sầu riêng
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000076
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000076thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000076 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-T Khóa Luận 1