thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-V
    Nhan đề: Xây dựng quy trình xử lý mít thái và sầu riêng RI-6 chín đồng loạt bằng ethephon đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Tường Vi
Nhan đề Xây dựng quy trình xử lý mít thái và sầu riêng RI-6 chín đồng loạt bằng ethephon đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Tường Vi ; Nguyễn Thị Thọ ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 72tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Mít
Từ khóa Sầu riêng
Từ khóa Quy trình sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000078
00000000nam#a2200000ui#4500
00127868
0024
00400E17723-ABFA-448B-A41D-977A2E2751A2
005202104130845
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413084456|bquyenntl|y20210412134757|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-V
100 |aNguyễn Thị Tường Vi
245 |aXây dựng quy trình xử lý mít thái và sầu riêng RI-6 chín đồng loạt bằng ethephon đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Tường Vi ; Nguyễn Thị Thọ ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a72tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aMít
653 |aSầu riêng
653 |aQuy trình sản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000078
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000078thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000078 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-V Khóa Luận 1