thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 PH-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bột xoài ba màu sấy phun :

DDC 664
Tác giả CN Phạm Thị Cẩm Tú
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bột xoài ba màu sấy phun : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phạm Thị Cẩm Tú, Nguyễn Minh Nhân ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 62tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bột xoài
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000079
00000000nam#a2200000ui#4500
00127869
0024
004422CF52E-F13A-4D65-8419-E57513C2F2AF
005202104130845
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413084521|bquyenntl|y20210412135817|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bPH-T
100 |aPhạm Thị Cẩm Tú
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bột xoài ba màu sấy phun : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cPhạm Thị Cẩm Tú, Nguyễn Minh Nhân ; CBHD: Nguyễn Tấn Hùng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a62tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBột xoài
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000079
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000079thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000079 Kho Luận Án – Luận Văn 664 PH-T Khóa Luận 1