DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Diệu Hạnh |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Vibrio Chlolerae trên cá tra phi lê gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Diệu Hạnh, Nguyễn Thị Tố Quyên ; CBHD: Đàm Thị Kim Yến, Phạm Thành Lễ |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
Từ khóa
| Ca tra phi lê |
Từ khóa
| Yếu tố ảnh hưởng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000082 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27872 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D8EBCD7A-6ADF-4CBB-9F72-B845EAB021C0 |
---|
005 | 202104130851 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210413085103|bquyenntl|y20210412142149|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bNG-H |
---|
100 | |aNguyễn Thị Diệu Hạnh |
---|
245 | |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Vibrio Chlolerae trên cá tra phi lê gây nhiễm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Diệu Hạnh, Nguyễn Thị Tố Quyên ; CBHD: Đàm Thị Kim Yến, Phạm Thành Lễ |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019 |
---|
300 | |a57tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
---|
653 | |aCa tra phi lê |
---|
653 | |aYếu tố ảnh hưởng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000082 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000082thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000082
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-H
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|