thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-H
    Nhan đề: Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Vibrio Chlolerae trên cá tra phi lê gây nhiễm :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Nhan đề Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Vibrio Chlolerae trên cá tra phi lê gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Diệu Hạnh, Nguyễn Thị Tố Quyên ; CBHD: Đàm Thị Kim Yến, Phạm Thành Lễ
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Ca tra phi lê
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000082
00000000nam#a2200000ui#4500
00127872
0024
004D8EBCD7A-6ADF-4CBB-9F72-B845EAB021C0
005202104130851
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413085103|bquyenntl|y20210412142149|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-H
100 |aNguyễn Thị Diệu Hạnh
245 |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Vibrio Chlolerae trên cá tra phi lê gây nhiễm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Diệu Hạnh, Nguyễn Thị Tố Quyên ; CBHD: Đàm Thị Kim Yến, Phạm Thành Lễ
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a57tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aCa tra phi lê
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000082
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000082thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000082 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-H Khóa Luận 1