DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Lê Thị Phương Thảo |
Nhan đề
| Ảnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Phương Thảo, Cổ Thị Ngọc Thúy ; CBHD: Phạm Thành Lễ |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 54tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
Từ khóa
| Vi khuẩn |
Từ khóa
| Cá tra |
Từ khóa
| Phương pháp khử trùng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000084 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27874 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | AAEE228F-57DA-41EC-9086-8A65DAC8FF05 |
---|
005 | 202104130849 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210413084924|bquyenntl|y20210412143331|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bLE-T |
---|
100 | |aLê Thị Phương Thảo |
---|
245 | |aẢnh hưởng của các phương pháp khử trùng đến mật số vi khuẩn Salmonella trên cá tra fillet gây nhiễm : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Phương Thảo, Cổ Thị Ngọc Thúy ; CBHD: Phạm Thành Lễ |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019 |
---|
300 | |a54tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch |
---|
653 | |aVi khuẩn |
---|
653 | |aCá tra |
---|
653 | |aPhương pháp khử trùng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000084 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000084thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000084
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 LE-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|