thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TH-K
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến nghệ sấy mật ong :

DDC 664
Tác giả CN Thái Hoàng Khanh
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến nghệ sấy mật ong : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Thái Hoàng Khanh, Lê Thị Khánh Kiều ; Nguyễn Thị Ngân
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 59tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Nghệ
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000085
00000000nam#a2200000ui#4500
00127875
0024
0041FE50734-C1DE-49E3-A87B-C06F138C3941
005202104130849
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413084859|bquyenntl|y20210412144051|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTH-K
100 |aThái Hoàng Khanh
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến nghệ sấy mật ong : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cThái Hoàng Khanh, Lê Thị Khánh Kiều ; Nguyễn Thị Ngân
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a59tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aNghệ
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000085
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000085thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000085 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TH-K Khóa Luận 1