thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quá trình lên men malolactic trong giai đoạn lên men phụ của rượu vang khoai lang tím :

DDC 664
Tác giả CN Trần Thị Hoàng Trinh
Nhan đề Nghiên cứu quá trình lên men malolactic trong giai đoạn lên men phụ của rượu vang khoai lang tím : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Thị Hoàng Trinh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 42tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Rượu
Từ khóa Quá trình lên men
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000086
00000000nam#a2200000ui#4500
00127876
0024
00422036EB1-F46B-4723-A7BC-A237DF989835
005202104130848
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210413084834|bquyenntl|y20210412145210|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-T
100 |aTrần Thị Hoàng Trinh
245 |aNghiên cứu quá trình lên men malolactic trong giai đoạn lên men phụ của rượu vang khoai lang tím : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cTrần Thị Hoàng Trinh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a42tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aRượu
653 |aQuá trình lên men
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000086
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000086thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000086 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 1