thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-H
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép từ vỏ thanh long ruột đỏ :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Bích Huyền
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến nước ép từ vỏ thanh long ruột đỏ : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Bích Huyền, Nguyễn Thị Kim Thảo ; CBHD: Nguyễn Thành Nhân
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 57tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Nước ép trái cây
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000087
00000000nam#a2200000ui#4500
00127877
0024
0048D480519-5955-4A4D-AADD-7C64DAB109FD
005202104130848
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210413084808|bquyenntl|y20210412145659|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-H
100 |aNguyễn Thị Bích Huyền
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến nước ép từ vỏ thanh long ruột đỏ : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Bích Huyền, Nguyễn Thị Kim Thảo ; CBHD: Nguyễn Thành Nhân
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a57tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aNước ép trái cây
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000087
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000087thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000087 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-H Khóa Luận 1