thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-V
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy xốp bổ sung bột vỏ dưa lưới :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Tường Vy
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy xốp bổ sung bột vỏ dưa lưới : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Yến; CBHD: Nguyễn Thị Thu Hồng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 62tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh
Từ khóa Quy trình sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000090
00000000nam#a2200000ui#4500
00127880
0024
004B0AB748E-E59A-47DE-9356-37B691B95761
005202104130846
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210413084623|bquyenntl|y20210412150709|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-V
100 |aNguyễn Thị Tường Vy
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất bánh quy xốp bổ sung bột vỏ dưa lưới : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Yến; CBHD: Nguyễn Thị Thu Hồng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a62tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh
653 |aQuy trình sản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000090
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000090thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000090 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-V Khóa Luận 1