thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-D
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Diễm
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Diễm, Phan Thị Tố Quyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
Mô tả vật lý 53tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Quy trình chế biến
Từ khóa Nấm bào ngư
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000091
00000000nam#a2200000ui#4500
00127881
0024
0043CD339EE-3004-45EC-975B-818D362A0B10
005202104130846
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210413084649|bquyenntl|y20210412151007|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-D
100 |aNguyễn Thị Diễm
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến nấm bào ngư tẩm gia vị ăn liền : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Diễm, Phan Thị Tố Quyên ; CBHD: Phạm Thành Lễ
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2016
300 |a53tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aQuy trình chế biến
653 |aNấm bào ngư
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000091
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000091thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000091 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-D Khóa Luận 1