thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-N
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến cơm xốp ăn liền dạng miếng từ gạo cẩm Cai Lậy :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Văn Noãn
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến cơm xốp ăn liền dạng miếng từ gạo cẩm Cai Lậy : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Văn Noãn, Nguyễn Văn Hoài Bảo ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
Mô tả vật lý 60tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Thực phẩm ăn liền
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000092
00000000nam#a2200000ui#4500
00127882
0024
004119FD237-C52F-41AA-AC6D-9BCACE6D5E49
005202104130847
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210413084716|bquyenntl|y20210412151306|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-N
100 |aNguyễn Văn Noãn
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến cơm xốp ăn liền dạng miếng từ gạo cẩm Cai Lậy : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Văn Noãn, Nguyễn Văn Hoài Bảo ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2016
300 |a60tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aThực phẩm ăn liền
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000092
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000092thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000092 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-N Khóa Luận 1