thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan bổ sung thanh long ruột đỏ :

DDC 664
Tác giả CN Trần Thị Cẩm Tiên
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan bổ sung thanh long ruột đỏ : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Trần Thị Cẩm Tiên, Dương Thị Huỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 64tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh ngọt
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000107
00000000nam#a2200000ui#4500
00127897
0024
004465E93CF-B117-4405-93BE-7820D768B623
005202104141457
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210414145751|bquyenntl|y20210413150946|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-T
100 |aTrần Thị Cẩm Tiên
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bánh bông lan bổ sung thanh long ruột đỏ : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / |cTrần Thị Cẩm Tiên, Dương Thị Huỳnh Như ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a64tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh ngọt
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000107
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000107thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000107 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 1