thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 MA-N
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính của nước uống lên men từ sắn dây và dứa :

DDC 664
Tác giả CN Mai Thị Hồng Nhung
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính của nước uống lên men từ sắn dây và dứa : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / Mai Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Bích Tuyền ; CVBHD: Phạm Thị Minh Hoàng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nước giải khát
Từ khóa Quá trình lên men
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000108
00000000nam#a2200000ui#4500
00127898
0024
004399D765C-A00B-45CE-9EA5-2B0632929ECD
005202104141458
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210414145816|bquyenntl|y20210413153015|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bMA-N
100 |aMai Thị Hồng Nhung
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men chính của nước uống lên men từ sắn dây và dứa : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm / |cMai Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Bích Tuyền ; CVBHD: Phạm Thị Minh Hoàng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a44tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch
653 |aNước giải khát
653 |aQuá trình lên men
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000108
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000108thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000108 Kho Luận Án – Luận Văn 664 MA-N Khóa Luận 1