thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-L
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì bổ sung khoai lang vàng :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Thị Yến Ly
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì bổ sung khoai lang vàng : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Thị Yến Ly, Phan Thị Mỹ Tiên ; CBHD: Nguyễn Thị Hằng Phương
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 92tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh mì
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000109
00000000nam#a2200000ui#4500
00127899
0024
004D525E1DF-6913-4047-B4F0-66BD13A38FEB
005202104151106
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210415110637|bQUYENNTL|y20210414091341|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-L
100 |aNguyễn Thị Yến Ly
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bánh mì bổ sung khoai lang vàng : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Thị Yến Ly, Phan Thị Mỹ Tiên ; CBHD: Nguyễn Thị Hằng Phương
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a92tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh mì
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000109
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000109thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000109 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-L Khóa Luận 1