thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 LE-O
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nước giải khát lên men từ trái thanh long ruột đỏ và trái sim rừng :

DDC 664
Tác giả CN Lê Thị Kiều Oanh
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nước giải khát lên men từ trái thanh long ruột đỏ và trái sim rừng : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Lê Thị Kiều Oanh, Tô Thị Thùy Trang ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 70tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nước giải khát
Từ khóa Chất lượng sản phẩm
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000112
00000000nam#a2200000ui#4500
00127902
0024
00478F75229-5DD7-4DBD-A872-07A714644463
005202104161429
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20210416142927|bquyenntl|c20210414094229|dhoangnh|y20210414093643|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bLE-O
100 |aLê Thị Kiều Oanh
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nước giải khát lên men từ trái thanh long ruột đỏ và trái sim rừng : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cLê Thị Kiều Oanh, Tô Thị Thùy Trang ; CBHD: Phan Thị Ngọc Hạnh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a70tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNước giải khát
653 |aChất lượng sản phẩm
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000112
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000112thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000112 Kho Luận Án – Luận Văn 664 LE-O Khóa Luận 1