thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-T
    Nhan đề: Sử dụng enzym amylase transglutaminase protease để cải thiện cấu trúc bánh mì không gluten :

DDC 664
Tác giả CN Trần Thị Mỹ Tiên
Nhan đề Sử dụng enzym amylase transglutaminase protease để cải thiện cấu trúc bánh mì không gluten : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Thị Mỹ Tiên, Bùi Thị Thanh Trúc ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh mì
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000117
00000000nam#a2200000ui#4500
00127907
0024
004351628C4-668B-4CD6-BDEC-BD29639A037A
005202104151111
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210415111147|bQUYENNTL|y20210415082803|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-T
100 |aTrần Thị Mỹ Tiên
245 |aSử dụng enzym amylase transglutaminase protease để cải thiện cấu trúc bánh mì không gluten : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cTrần Thị Mỹ Tiên, Bùi Thị Thanh Trúc ; CBHD: Lê Thị Kim Loan
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a66tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh mì
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000117
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000117thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000117 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 1