DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Trần Thị Mỹ Tiên |
Nhan đề
| Sử dụng enzym amylase transglutaminase protease để cải thiện cấu trúc bánh mì không gluten : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Thị Mỹ Tiên, Bùi Thị Thanh Trúc ; CBHD: Lê Thị Kim Loan |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018 |
Mô tả vật lý
| 66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Bánh mì |
Từ khóa
| Quy trình chế biến |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000117 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27907 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 351628C4-668B-4CD6-BDEC-BD29639A037A |
---|
005 | 202104151111 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210415111147|bQUYENNTL|y20210415082803|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bTR-T |
---|
100 | |aTrần Thị Mỹ Tiên |
---|
245 | |aSử dụng enzym amylase transglutaminase protease để cải thiện cấu trúc bánh mì không gluten : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cTrần Thị Mỹ Tiên, Bùi Thị Thanh Trúc ; CBHD: Lê Thị Kim Loan |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018 |
---|
300 | |a66tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aBánh mì |
---|
653 | |aQuy trình chế biến |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000117 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000117thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000117
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 TR-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|