thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 PH-A
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bí đỏ :

DDC 664
Tác giả CN Phan Thị Thúy An
Nhan đề Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bí đỏ : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Phan Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thu Phụng ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018
Mô tả vật lý 87tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh mì
Từ khóa Quy trình sản xuất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000118
00000000nam#a2200000ui#4500
00127908
0024
0046369ABA0-554F-4B23-A33D-97554A72E56B
005202104151113
008081223s2018 vm| vie
0091 0
039|a20210415111257|bQUYENNTL|y20210415083229|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bPH-A
100 |aPhan Thị Thúy An
245 |aNghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bí đỏ : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cPhan Thị Thúy An, Nguyễn Thị Thu Phụng ; CBHD: Phạm Đỗ Trang Minh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018
300 |a87tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh mì
653 |aQuy trình sản xuất
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000118
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000118thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000118 Kho Luận Án – Luận Văn 664 PH-A Khóa Luận 1