thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 TR-T
    Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến bánh khoai mỡ :

DDC 664
Tác giả CN Trần Văn Thuận
Nhan đề Nghiên cứu quy trình chế biến bánh khoai mỡ : Khóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / Trần Văn Thuận, Trịnh Kim Tiền ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng, Trần Thị Hồng Thủy
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2016
Mô tả vật lý 73tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
Từ khóa Nghiên cứu
Từ khóa Bánh khoai mỡ
Từ khóa Quy trình chế biến
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000119
00000000nam#a2200000ui#4500
00127909
0024
0047D594FF6-47EA-48A1-B896-80FE28EFC434
005202104151112
008081223s2016 vm| vie
0091 0
039|a20210415111227|bQUYENNTL|y20210415083651|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bTR-T
100 |aTrần Văn Thuận
245 |aNghiên cứu quy trình chế biến bánh khoai mỡ : |bKhóa luận tốt nghiệp Đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cTrần Văn Thuận, Trịnh Kim Tiền ; CBHD: Nguyễn Vân Ngọc Phượng, Trần Thị Hồng Thủy
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2016
300 |a73tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.|e1 CD-ROM
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch
653 |aNghiên cứu
653 |aBánh khoai mỡ
653 |aQuy trình chế biến
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000119
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000119thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000119 Kho Luận Án – Luận Văn 664 TR-T Khóa Luận 1