thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 PH-T
    Nhan đề: Khảo sát một số đặc tính chủng Lactobacillus fermentum VTCCB-1051 định hướng tạo sản phẩm probiotic dành cho người :

DDC 660.6
Tác giả CN Phạm Công Tăng
Nhan đề Khảo sát một số đặc tính chủng Lactobacillus fermentum VTCCB-1051 định hướng tạo sản phẩm probiotic dành cho người : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Phạm Công Tăng, Phan Thị Phượng ; CBHD: Lê Thanh Điền
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
Mô tả vật lý 59tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Kháng khuẩn
Từ khóa Probiotic
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000120
00000000nam#a2200000ui#4500
00127910
0024
0047568F21F-61A1-4B8E-B086-C1DEA14DCFE0
005202104161429
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210416142858|bquyenntl|y20210415134927|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bPH-T
100 |aPhạm Công Tăng
245 |aKhảo sát một số đặc tính chủng Lactobacillus fermentum VTCCB-1051 định hướng tạo sản phẩm probiotic dành cho người : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cPhạm Công Tăng, Phan Thị Phượng ; CBHD: Lê Thanh Điền
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017
300 |a59tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aKháng khuẩn
653 |aProbiotic
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000120
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000120thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000120 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 PH-T Khóa Luận 1