thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 NG-T
    Nhan đề: Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ :

DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn Thị Trinh
Nhan đề Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Trinh, Trần Bảo Tôn ; CBHD: Trần Thụy Ái Tâm
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
Mô tả vật lý 86tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Quá trình lên men
Từ khóa Nấm men
Từ khóa Rượu vang
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000131
00000000nam#a2200000ui#4500
00127921
0024
004D6762986-A30C-4152-84FB-63A244D1F4CC
005202104161416
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210416141629|bquyenntl|y20210415150001|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bNG-T
100 |aNguyễn Thị Trinh
245 |aPhân lập và tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNguyễn Thị Trinh, Trần Bảo Tôn ; CBHD: Trần Thụy Ái Tâm
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017
300 |a86tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aQuá trình lên men
653 |aNấm men
653 |aRượu vang
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000131
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000131thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000131 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 NG-T Khóa Luận 1