DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Trinh |
Nhan đề
| Phân lập và tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Trinh, Trần Bảo Tôn ; CBHD: Trần Thụy Ái Tâm |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 86tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng |
Từ khóa
| Quá trình lên men |
Từ khóa
| Nấm men |
Từ khóa
| Rượu vang |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000131 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27921 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | D6762986-A30C-4152-84FB-63A244D1F4CC |
---|
005 | 202104161416 |
---|
008 | 081223s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210416141629|bquyenntl|y20210415150001|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.6|bNG-T |
---|
100 | |aNguyễn Thị Trinh |
---|
245 | |aPhân lập và tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNguyễn Thị Trinh, Trần Bảo Tôn ; CBHD: Trần Thụy Ái Tâm |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017 |
---|
300 | |a86tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng |
---|
653 | |aQuá trình lên men |
---|
653 | |aNấm men |
---|
653 | |aRượu vang |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000131 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000131thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000131
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
660.6 NG-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|