thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 NG-Q
    Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalase :

DDC 660.6
Tác giả CN Ngô Thị Trúc Quyên
Nhan đề Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalase : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Ngô Thị Trúc Quyên, Lê Phan Thanh Thủy ; CBHD: Huỳnh Thị Huế Trang, Nguyễn Tấn Hùng
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017
Mô tả vật lý 50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Protein
Từ khóa Thủy phân
Từ khóa Yếu tố ảnh hưởng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000135
00000000nam#a2200000ui#4500
00127925
0024
0044DF6F4F1-47FF-41D0-AF5A-D7B4EF07CEBE
005202104161520
008081223s2017 vm| vie
0091 0
039|a20210416152026|bquyenntl|y20210416140837|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bNG-Q
100 |aNgô Thị Trúc Quyên
245 |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalase : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNgô Thị Trúc Quyên, Lê Phan Thanh Thủy ; CBHD: Huỳnh Thị Huế Trang, Nguyễn Tấn Hùng
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017
300 |a50tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aProtein
653 |aThủy phân
653 |aYếu tố ảnh hưởng
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000135
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000135thumbimage.jpg
890|a1
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000135 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 NG-Q Khóa Luận 1