DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Ngô Thị Trúc Quyên |
Nhan đề
| Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalase : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Ngô Thị Trúc Quyên, Lê Phan Thanh Thủy ; CBHD: Huỳnh Thị Huế Trang, Nguyễn Tấn Hùng |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2017 |
Mô tả vật lý
| 50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng |
Từ khóa
| Protein |
Từ khóa
| Thủy phân |
Từ khóa
| Yếu tố ảnh hưởng |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000135 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27925 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 4DF6F4F1-47FF-41D0-AF5A-D7B4EF07CEBE |
---|
005 | 202104161520 |
---|
008 | 081223s2017 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20210416152026|bquyenntl|y20210416140837|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.6|bNG-Q |
---|
100 | |aNgô Thị Trúc Quyên |
---|
245 | |aKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân protein từ phụ phẩm cá lóc bằng enzyme alcalase : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNgô Thị Trúc Quyên, Lê Phan Thanh Thủy ; CBHD: Huỳnh Thị Huế Trang, Nguyễn Tấn Hùng |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2017 |
---|
300 | |a50tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng |
---|
653 | |aProtein |
---|
653 | |aThủy phân |
---|
653 | |aYếu tố ảnh hưởng |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000135 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/khoaluan/103000135thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000135
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
660.6 NG-Q
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|