thông tin biểu ghi
  • Giáo trình
  • Ký hiệu PL/XG: 394.1 NG-C
    Nhan đề: Giáo trình văn hóa ẩm thực :

DDC 394.1
Tác giả CN Nguyễn Nguyệt Cầm
Nhan đề Giáo trình văn hóa ẩm thực : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Nguyệt Cầm
Thông tin xuất bản H. : Nxb. Hà Nội, 2008
Mô tả vật lý 108tr. : bảng ; 24cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
Tóm tắt Những vấn đề chung về văn hoá ẩm thực, tập quán và khẩu vị ăn uống, ăn uống theo tôn giáo và những yếu tố ảnh hưởng. Giới thiệu tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực châu Á, khu vực Âu - Mỹ
Từ khóa Văn hóa
Từ khóa Ẩm thực
Từ khóa Giáo trình
Địa chỉ Thư Viện Đại học Tiền Giang
00000000nam#a2200000ui#4500
00129244
0021
004BDF0D83F-74B0-44F5-A3F8-7A57C3C4B281
005202202251033
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|a20220225103306|bquyenntl|y20220225102126|zHOANGNH
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a394.1|bNG-C
100 |aNguyễn Nguyệt Cầm
245 |aGiáo trình văn hóa ẩm thực : |bDùng trong các trường THCN / |cNguyễn Nguyệt Cầm
260 |aH. : |bNxb. Hà Nội, |c2008
300 |a108tr. : |bbảng ; |c24cm.
500 |aĐTTS ghi: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
520 |aNhững vấn đề chung về văn hoá ẩm thực, tập quán và khẩu vị ăn uống, ăn uống theo tôn giáo và những yếu tố ảnh hưởng. Giới thiệu tập quán và khẩu vị ăn uống của khu vực châu Á, khu vực Âu - Mỹ
653 |aVăn hóa
653 |aẨm thực
653 |aGiáo trình
852 |aThư Viện Đại học Tiền Giang
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachgiaotrinh/giáo-trình-văn-hóa-ẩm-thựcthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào