thông tin biểu ghi
  • Sách tham khảo
  • Ký hiệu PL/XG: 394.1 MA-L
    Nhan đề: Nét đẹp trong ẩm thực truyền thống của người Hmông /

DDC 394.1
Tác giả CN Mã A Lềnh
Nhan đề Nét đẹp trong ẩm thực truyền thống của người Hmông / Mã A Lềnh
Thông tin xuất bản H. : Văn hoá dân tộc, 2020
Mô tả vật lý 131tr. : ảnh ; 21cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam
Tóm tắt Giới thiệu về cách chế biến ẩm thực của người Hmông mang đậm nét văn hoá dân giã, đơn giản từ những sản vật ngô và cơm bột ngô, lúa và cơm tẻ, cơm nếp và xôi, các loại bánh, vật nuôi và thịt, thú hoang, vật sống ở nước, côn trùng, rau, quả, củ, cây...
Từ khóa Văn hoá ẩm thực
Từ khóa Dân tộc Hmông
Từ khóa Việt Nam
Địa chỉ 100Kho Sách tham khảo(1): 102004307
00000000nam#a2200000ui#4500
00130294
0022
004FDE0BADA-325D-4AF2-9475-1C11467D91DA
005202206090908
008081223s2020 vm| vie
0091 0
020 |a9786047028436
039|a20220609090801|bquyenntl|c20220609090730|dquyenntl|y20220530090755|zHOANGNH
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a394.1|bMA-L
100 |aMã A Lềnh
245 |aNét đẹp trong ẩm thực truyền thống của người Hmông / |cMã A Lềnh
260 |aH. : |bVăn hoá dân tộc, |c2020
300 |a131tr. : |bảnh ; |c21cm.
500 |aĐTTS ghi: Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam. Hội Văn học nghệ thuật các Dân tộc thiểu số Việt Nam
520 |aGiới thiệu về cách chế biến ẩm thực của người Hmông mang đậm nét văn hoá dân giã, đơn giản từ những sản vật ngô và cơm bột ngô, lúa và cơm tẻ, cơm nếp và xôi, các loại bánh, vật nuôi và thịt, thú hoang, vật sống ở nước, côn trùng, rau, quả, củ, cây...
653 |aVăn hoá ẩm thực
653 |aDân tộc Hmông
653 |aViệt Nam
852|a100|bKho Sách tham khảo|j(1): 102004307
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/sachthamkhao/102004307thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 102004307 Kho Sách tham khảo 394.1 MA-L Sách tham khảo tiếng Việt 1