thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 639 PH-C
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của bột gấc bổ sung vào thức ăn lên độ vàng cơ thịt của cá trê lai (Clarias macrocephalus x clarias gariepinus) :

DDC 639
Tác giả CN Phan Hùng Cường
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của bột gấc bổ sung vào thức ăn lên độ vàng cơ thịt của cá trê lai (Clarias macrocephalus x clarias gariepinus) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Nuôi trồng thủy sản / Phan Hùng Cường, Trần Quốc Bảo ; GVHD: Hồ Đại, Bùi Văn Mướp
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 32tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa học môi trường
Từ khóa
Từ khóa Nuôi trồng thủy sản
Tác giả(bs) CN Trần Quốc Bảo
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000197
00000000nam#a2200000ui#4500
00131568
0024
0043B25B54A-C66A-4ED6-AEDC-634C378D2CCF
005202303011523
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20230301152318|bquyenntl|c20230228091208|dhoangnh|y20230228091054|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a639|bPH-C
100 |aPhan Hùng Cường
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của bột gấc bổ sung vào thức ăn lên độ vàng cơ thịt của cá trê lai (Clarias macrocephalus x clarias gariepinus) : |b Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Nuôi trồng thủy sản / |cPhan Hùng Cường, Trần Quốc Bảo ; GVHD: Hồ Đại, Bùi Văn Mướp
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a32tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa học môi trường
653 |a
653 |aNuôi trồng thủy sản
700|aTrần Quốc Bảo
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000197
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000197thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000197 Kho Luận Án – Luận Văn 639 PH-C Khóa Luận 1