DDC
| 639 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thoại My |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung dịch nhộng ruồi lính đen (Hermetia illucens) vào thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống cá lia thia (Betta splendens) ở giai đoạn giống : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Nuôi trồng thủy sản / Nguyễn Thoại My; GVHD: Hồ Đại |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2018 |
Mô tả vật lý
| 44tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa học môi trường |
Từ khóa
| Cá |
Từ khóa
| Nuôi trồng thủy sản |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000239 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31592 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | A9CB684A-C0E8-42BB-8BED-5000A1D76E97 |
---|
005 | 202303020908 |
---|
008 | 081223s2018 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230302090810|bhoangnh|y20230228141038|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a639|bNG-M |
---|
100 | |aNguyễn Thoại My |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung dịch nhộng ruồi lính đen (Hermetia illucens) vào thức ăn lên tốc độ tăng trưởng và tỉ lệ sống cá lia thia (Betta splendens) ở giai đoạn giống : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Nuôi trồng thủy sản / |cNguyễn Thoại My; GVHD: Hồ Đại |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2018 |
---|
300 | |a44tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Nuôi trồng thủy sản - Khoa học môi trường |
---|
653 | |aCá |
---|
653 | |aNuôi trồng thủy sản |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000239 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000239thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000239
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
639 NG-M
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|