thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 LE-T
    Nhan đề: Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn Staphylococcus aureus của cao chiết cây tía tô (Perilla frutescens L.) :

DDC 660.6
Tác giả CN Lê Thị Kim Thoa
Nhan đề Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn Staphylococcus aureus của cao chiết cây tía tô (Perilla frutescens L.) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Lê Thị Kim Thoa; GVHD: Trương Quốc Tất
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 53tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Kháng khuẩn
Từ khóa Cây tía tô
Từ khóa Vi khuẩn S. aureus
Tác giả(bs) CN Trương Quốc Tất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000263, 103000415
00000000nam#a2200000ui#4500
00131680
0024
00483FD2310-F7FA-4D46-99A2-988E197CEEF5
005202304280950
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230428095019|bquyenntl|y20230404094628|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bLE-T
100 |aLê Thị Kim Thoa
245 |aNghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn Staphylococcus aureus của cao chiết cây tía tô (Perilla frutescens L.) : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cLê Thị Kim Thoa; GVHD: Trương Quốc Tất
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a53tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aKháng khuẩn
653 |aCây tía tô
653 |aVi khuẩn S. aureus
700 |aTrương Quốc Tất|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000263, 103000415
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000263thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000415 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 LE-T Khóa Luận 2
2 103000263 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 LE-T Khóa Luận 1