thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 TR-T
    Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của chất mang đến tỷ lệ sống và thời gian bảo quản Lactobacillus fermentum VTCCB-1051 sau sấy phun :

DDC 660.6
Tác giả CN Trương Quang Tiến
Nhan đề Khảo sát ảnh hưởng của chất mang đến tỷ lệ sống và thời gian bảo quản Lactobacillus fermentum VTCCB-1051 sau sấy phun : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Trương Quang Tiến; GVHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 54tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Lactobacillus fermentum
Từ khóa Phương pháp sấy phun
Tác giả(bs) CN Đoàn Thị Ngọc Thanh
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000267
00000000nam#a2200000ui#4500
00131684
0024
004E4FE5400-F618-44C6-BF25-C1C3645FCC10
005202304280953
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20230428095357|bquyenntl|y20230404103745|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bTR-T
100 |aTrương Quang Tiến
245 |aKhảo sát ảnh hưởng của chất mang đến tỷ lệ sống và thời gian bảo quản Lactobacillus fermentum VTCCB-1051 sau sấy phun : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cTrương Quang Tiến; GVHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a54tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aLactobacillus fermentum
653 |aPhương pháp sấy phun
700 |aĐoàn Thị Ngọc Thanh|cNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000267
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000267thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000267 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 TR-T Khóa Luận 1