thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 NG-T
    Nhan đề: Thu nhận và so sánh hàm lượng Fructo-oligosaccharides từ thanh long, khoai lang và bã mía :

DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn Thị Phương Thảo
Nhan đề Thu nhận và so sánh hàm lượng Fructo-oligosaccharides từ thanh long, khoai lang và bã mía : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Thị Phương Thảo; GVHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2021
Mô tả vật lý 44tr. : bảng, hình vẽ ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Thanh long
Từ khóa Fructo-oligosaccharides
Từ khóa Khoai lang
Tác giả(bs) CN Đoàn Thị Ngọc Thanh
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000287, 103000318
00000000nam#a2200000ui#4500
00131701
0024
0044A901814-68F2-4B54-96C1-71C650D9261D
005202304281005
008081223s2021 vm| vie
0091 0
039|a20230428100533|bquyenntl|y20230406100432|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bNG-T
100 |aNguyễn Thị Phương Thảo
245 |aThu nhận và so sánh hàm lượng Fructo-oligosaccharides từ thanh long, khoai lang và bã mía : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNguyễn Thị Phương Thảo; GVHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2021
300 |a44tr. : |bbảng, hình vẽ ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aThanh long
653 |aFructo-oligosaccharides
653 |aKhoai lang
700 |a Đoàn Thị Ngọc Thanh|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000287, 103000318
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000287thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000287 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 NG-T Khóa Luận 1
2 103000318 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 NG-T Khóa Luận 2