thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 HU-T
    Nhan đề: Phân lập, định danh và xác định một số đặc tính sinh hóa của vi khuẩn Lactic trong sản phẩm mắm chua cá sặc tại Tiền Giang :

DDC 660.6
Tác giả CN Huỳnh Minh Tuyền
Nhan đề Phân lập, định danh và xác định một số đặc tính sinh hóa của vi khuẩn Lactic trong sản phẩm mắm chua cá sặc tại Tiền Giang : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Huỳnh Minh Tuyền; GVHD: Trương Quốc Tất
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 37tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Mắm chua cá sặc
Từ khóa Sinh hóa
Từ khóa Vi khuẩn lactic
Tác giả(bs) CN Trương Quốc Tất
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000289
00000000nam#a2200000ui#4500
00131702
0024
00410EA9E31-3FC6-4AA4-B89D-C4B33E786406
005202304281008
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20230428100818|bquyenntl|y20230407085325|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bHU-T
100 |aHuỳnh Minh Tuyền
245 |aPhân lập, định danh và xác định một số đặc tính sinh hóa của vi khuẩn Lactic trong sản phẩm mắm chua cá sặc tại Tiền Giang : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cHuỳnh Minh Tuyền; GVHD: Trương Quốc Tất
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a37tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aMắm chua cá sặc
653 |aSinh hóa
653 |aVi khuẩn lactic
700 |aTrương Quốc Tất|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000289
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000289thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000289 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 HU-T Khóa Luận 1