DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Phạm Nguyễn Kim Lài |
Nhan đề
| Khảo sát đặc tính probiotic của chủng Bacillus subtilis natto : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Phạm Nguyễn Kim Lài, Phạm Thị Thúy Ngoan; GVHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019 |
Mô tả vật lý
| 61tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng |
Từ khóa
| Nghiên cứu |
Từ khóa
| Vi khuẩn |
Từ khóa
| Kháng sinh |
Tác giả(bs) CN
| Đoàn Thị Ngọc Thanh |
Tác giả(bs) CN
| Phạm Thị Thúy Ngoan |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000291 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31704 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 272898BD-90C0-4622-8FA9-E8ACBEF6C8C9 |
---|
005 | 202304281009 |
---|
008 | 081223s2019 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230428100921|bquyenntl|y20230407090932|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.6|bPH-L |
---|
100 | |aPhạm Nguyễn Kim Lài |
---|
245 | |aKhảo sát đặc tính probiotic của chủng Bacillus subtilis natto : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cPhạm Nguyễn Kim Lài, Phạm Thị Thúy Ngoan; GVHD: Đoàn Thị Ngọc Thanh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019 |
---|
300 | |a61tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng |
---|
653 | |aNghiên cứu |
---|
653 | |aVi khuẩn |
---|
653 | |aKháng sinh |
---|
700 | |aĐoàn Thị Ngọc Thanh|eNgười hướng dẫn |
---|
700 | |aPhạm Thị Thúy Ngoan|eĐồng tác giả |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000291 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000291thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000291
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
660.6 PH-L
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|