DDC
| 660.6 |
Tác giả CN
| Nguyễn Huỳnh Thủy Trúc |
Nhan đề
| Phân lập và đánh giá đặc tính probiotic của chủng lactic từ sữa bò tươi : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Huỳnh Thủy Trúc; GVHD: Trần Thụy Ái Tâm |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022 |
Mô tả vật lý
| 66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật |
Từ khóa
| Vi khuẩn |
Từ khóa
| Phân lập |
Từ khóa
| Sữa bò |
Tác giả(bs) CN
| Trần Thụy Ái Tâm |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000302 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31714 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 70E0387F-04B4-47FE-9DAC-244BC53B5912 |
---|
005 | 202304281020 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230428101958|bquyenntl|y20230407094536|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a660.6|bNG-T |
---|
100 | |aNguyễn Huỳnh Thủy Trúc |
---|
245 | |aPhân lập và đánh giá đặc tính probiotic của chủng lactic từ sữa bò tươi : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNguyễn Huỳnh Thủy Trúc; GVHD: Trần Thụy Ái Tâm |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022 |
---|
300 | |a66tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật |
---|
653 | |aVi khuẩn |
---|
653 | |aPhân lập |
---|
653 | |aSữa bò |
---|
700 | |aTrần Thụy Ái Tâm|eNgười hướng dẫn |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000302 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000302thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000302
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
660.6 NG-T
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|