thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 NG-T
    Nhan đề: Phân lập và đánh giá đặc tính probiotic của chủng lactic từ sữa bò tươi :

DDC 660.6
Tác giả CN Nguyễn Huỳnh Thủy Trúc
Nhan đề Phân lập và đánh giá đặc tính probiotic của chủng lactic từ sữa bò tươi : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Nguyễn Huỳnh Thủy Trúc; GVHD: Trần Thụy Ái Tâm
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 66tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật
Từ khóa Vi khuẩn
Từ khóa Phân lập
Từ khóa Sữa bò
Tác giả(bs) CN Trần Thụy Ái Tâm
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000302
00000000nam#a2200000ui#4500
00131714
0024
00470E0387F-04B4-47FE-9DAC-244BC53B5912
005202304281020
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230428101958|bquyenntl|y20230407094536|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bNG-T
100 |aNguyễn Huỳnh Thủy Trúc
245 |aPhân lập và đánh giá đặc tính probiotic của chủng lactic từ sữa bò tươi : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cNguyễn Huỳnh Thủy Trúc; GVHD: Trần Thụy Ái Tâm
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a66tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật
653 |aVi khuẩn
653 |aPhân lập
653 |aSữa bò
700 |aTrần Thụy Ái Tâm|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000302
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000302thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000302 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 NG-T Khóa Luận 1