thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 TR-K
    Nhan đề: Khảo sát quy trình tách chiết Pectin (Chất tạo đông) có trong lá sương sâm và đánh giá sự tạo đông của Pectin thu nhận :

DDC 660.6
Tác giả CN Trần Kinh Kha
Nhan đề Khảo sát quy trình tách chiết Pectin (Chất tạo đông) có trong lá sương sâm và đánh giá sự tạo đông của Pectin thu nhận : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Trần Kinh Kha; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 34tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Ly trích
Từ khóa Lá sương sâm
Từ khóa Pectin
Tác giả(bs) CN Phan Thị Hồng Ngọc
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000311, 103000326
00000000nam#a2200000ui#4500
00131720
0024
004D9034ADA-FF04-43F0-8526-5EBE63F1C73C
005202304281028
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230428102758|bquyenntl|y20230410082851|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bTR-K
100 |aTrần Kinh Kha
245 |aKhảo sát quy trình tách chiết Pectin (Chất tạo đông) có trong lá sương sâm và đánh giá sự tạo đông của Pectin thu nhận : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cTrần Kinh Kha; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a34tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aLy trích
653 |aLá sương sâm
653 |aPectin
700 |aPhan Thị Hồng Ngọc|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000311, 103000326
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000311thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000311 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 TR-K Khóa Luận 1
2 103000326 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 TR-K Khóa Luận 2