thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 LE-N
    Nhan đề: Khảo sát hiệu quả thủy phân ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) bằng Enzyme protease và thử nghiệm trên cây cải ngọt (Barassica integrifolia) :

DDC 660.6
Tác giả CN Lê Minh Nhựt
Nhan đề Khảo sát hiệu quả thủy phân ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) bằng Enzyme protease và thử nghiệm trên cây cải ngọt (Barassica integrifolia) : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Lê Minh Nhựt; GVHD: Huỳnh Thị Huế Trang
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2019
Mô tả vật lý 37tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Ốc bươu vàng
Từ khóa Cây cải ngọt
Từ khóa Chế phẩm EM
Tác giả(bs) CN Huỳnh Thị Huế Trang
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000316
00000000nam#a2200000ui#4500
00131724
0024
004D903AA0B-E46D-44CC-88AF-CAB30FCBA8BD
005202304281031
008081223s2019 vm| vie
0091 0
039|a20230428103132|bquyenntl|y20230410090212|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bLE-N
100 |aLê Minh Nhựt
245 |aKhảo sát hiệu quả thủy phân ốc bươu vàng (Pomacea canaliculata) bằng Enzyme protease và thử nghiệm trên cây cải ngọt (Barassica integrifolia) : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cLê Minh Nhựt; GVHD: Huỳnh Thị Huế Trang
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2019
300 |a37tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aỐc bươu vàng
653 |aCây cải ngọt
653 |aChế phẩm EM
700 |aHuỳnh Thị Huế Trang|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000316
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000316thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000316 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 LE-N Khóa Luận 1