thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6 TR-K
    Nhan đề: Phân lập, tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang từ mận An Phước :

DDC 660.6
Tác giả CN Trần Hữu Gia Khánh
Nhan đề Phân lập, tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang từ mận An Phước : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / Trần Hữu Gia Khánh; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 50tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
Từ khóa Nấm men
Từ khóa Rượu vang
Từ khóa Quán trình sản xuất
Tác giả(bs) CN Phan Thị Hồng Ngọc
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000333
00000000nam#a2200000ui#4500
00131730
0024
004993D7231-91FA-4634-A96F-56827756B236
005202304281045
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20230428104535|bquyenntl|y20230410102455|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a660.6|bTR-K
100 |aTrần Hữu Gia Khánh
245 |aPhân lập, tuyển chọn các dòng nấm men tự nhiên và xác định điều kiện thích hợp cho quá trình lên men rượu vang từ mận An Phước : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học / |cTrần Hữu Gia Khánh; GVHD: Phan Thị Hồng Ngọc
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a50tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và khoa học cây trồng
653 |aNấm men
653 |aRượu vang
653 |aQuán trình sản xuất
700 |aPhan Thị Hồng Ngọc|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000333
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000333thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000333 Kho Luận Án – Luận Văn 660.6 TR-K Khóa Luận 1