DDC
| 630 |
Tác giả CN
| Nguyễn Ngọc Tấn Đạt |
Nhan đề
| Lai tạo và tuyển chọn dòng nếp than ngắn ngày phẩm chất tốt : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Khoa học cây trồng / Nguyễn Ngọc Tấn Đạt; GVHD: Nguyễn Thị Mai Hạnh |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022 |
Mô tả vật lý
| 70tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật |
Từ khóa
| Protein |
Từ khóa
| Amylose |
Từ khóa
| Cây nếp than |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Thị Mai Hạnh |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000524-5 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31851 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 16968136-7189-44F2-9E56-A3B831615978 |
---|
005 | 202305041021 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230504102140|bquyenntl|y20230425085426|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a630|bNG-Đ |
---|
100 | |aNguyễn Ngọc Tấn Đạt |
---|
245 | |aLai tạo và tuyển chọn dòng nếp than ngắn ngày phẩm chất tốt : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Khoa học cây trồng / |cNguyễn Ngọc Tấn Đạt; GVHD: Nguyễn Thị Mai Hạnh |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022 |
---|
300 | |a70tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật |
---|
653 | |aProtein |
---|
653 | |aAmylose |
---|
653 | |aCây nếp than |
---|
700 | |aNguyễn Thị Mai Hạnh|eNgười hướng dẫn |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000524-5 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000525thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000524
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
630 NG-Đ
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
2
|
103000525
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
630 NG-Đ
|
Khóa Luận
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|