thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 630 LE-B
    Nhan đề: Ảnh hưởng của phân Kali đến độ ngọt và phẩm chất trái thanh long ruột trắng :

DDC 630
Tác giả CN Lê Quốc Bảo
Nhan đề Ảnh hưởng của phân Kali đến độ ngọt và phẩm chất trái thanh long ruột trắng : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Khoa học cây trồng / Lê Quốc Bảo; GVHD: Nguyễn Trịnh Nhất Hằng, Nguyễn Thị Anh Thư
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2020
Mô tả vật lý 33tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật
Từ khóa Phân bón
Từ khóa Cây thanh long
Từ khóa Phẩm chất trái
Tác giả(bs) CN Nguyễn Thị Anh Thư
Tác giả(bs) CN Nguyễn Trịnh Nhất Hằng
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(1): 103000543
00000000nam#a2200000ui#4500
00131866
0024
0045511D284-3E1D-4C9A-BE65-FC2512BC4E53
005202305041043
008081223s2020 vm| vie
0091 0
039|a20230504104312|bquyenntl|y20230425142736|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a630|bLE-B
100 |aLê Quốc Bảo
245 |aẢnh hưởng của phân Kali đến độ ngọt và phẩm chất trái thanh long ruột trắng : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành Khoa học cây trồng / |cLê Quốc Bảo; GVHD: Nguyễn Trịnh Nhất Hằng, Nguyễn Thị Anh Thư
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2020
300 |a33tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ sinh học và bảo vệ thực vật
653 |aPhân bón
653 |aCây thanh long
653 |aPhẩm chất trái
700 |aNguyễn Thị Anh Thư|eNgười hướng dẫn
700 |aNguyễn Trịnh Nhất Hằng|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(1): 103000543
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000543thumbimage.jpg
890|a1|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000543 Kho Luận Án – Luận Văn 630 LE-B Khóa Luận 1