DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Phạm Liên Chi |
Nhan đề
| Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm Marmalade bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Phạm Liên Chi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch |
Thông tin xuất bản
| Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022 |
Mô tả vật lý
| 45tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm. |
Phụ chú
| ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm |
Từ khóa
| Bưởi da xanh |
Từ khóa
| Marmalade |
Từ khóa
| Phối trộn |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Ái Thạch |
Địa chỉ
| 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000558-9 |
| 000 | 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 31874 |
---|
002 | 4 |
---|
004 | 1612692E-F620-4C4F-8283-B7B8B3DB3CD8 |
---|
005 | 202305080808 |
---|
008 | 081223s2022 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20230508080841|bquyenntl|y20230427094259|zhoangnh |
---|
040 | |aTGULIB |
---|
041 | |avie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a664|bNG-C |
---|
100 | |aNguyễn Phạm Liên Chi |
---|
245 | |aNghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm Marmalade bưởi da xanh : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Phạm Liên Chi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch |
---|
260 | |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022 |
---|
300 | |a45tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm. |
---|
500 | |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm |
---|
653 | |aBưởi da xanh |
---|
653 | |aMarmalade |
---|
653 | |aPhối trộn |
---|
700 | |aNguyễn Ái Thạch|eNgười hướng dẫn |
---|
852 | |a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000558-9 |
---|
856 | 1|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000559thumbimage.jpg |
---|
890 | |a2|b0|c0|d0 |
---|
|
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn tài liệu |
1
|
103000558
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-C
|
Khóa Luận
|
1
|
|
|
|
2
|
103000559
|
Kho Luận Án – Luận Văn
|
664 NG-C
|
Khóa Luận
|
2
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|