thông tin biểu ghi
  • Khóa Luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664 NG-C
    Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm Marmalade bưởi da xanh :

DDC 664
Tác giả CN Nguyễn Phạm Liên Chi
Nhan đề Nghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm Marmalade bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / Nguyễn Phạm Liên Chi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch
Thông tin xuất bản Tiền Giang : Trường Đại học Tiền Giang, 2022
Mô tả vật lý 45tr. : bảng, hình ảnh ; 30cm.
Phụ chú ĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Từ khóa Bưởi da xanh
Từ khóa Marmalade
Từ khóa Phối trộn
Tác giả(bs) CN Nguyễn Ái Thạch
Địa chỉ 100Kho Luận Án – Luận Văn(2): 103000558-9
00000000nam#a2200000ui#4500
00131874
0024
0041612692E-F620-4C4F-8283-B7B8B3DB3CD8
005202305080808
008081223s2022 vm| vie
0091 0
039|a20230508080841|bquyenntl|y20230427094259|zhoangnh
040 |aTGULIB
041 |avie
044 |avm
082 |a664|bNG-C
100 |aNguyễn Phạm Liên Chi
245 |aNghiên cứu xây dựng quy trình chế biến sản phẩm Marmalade bưởi da xanh : |bKhóa luận tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thực phẩm / |cNguyễn Phạm Liên Chi; GVHD: Nguyễn Ái Thạch
260 |aTiền Giang : |bTrường Đại học Tiền Giang, |c2022
300 |a45tr. : |bbảng, hình ảnh ; |c30cm.
500 |aĐTTS ghi: Trường Đại học Tiền Giang. Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Bộ môn Công nghệ thực phẩm
653 |aBưởi da xanh
653 |aMarmalade
653 |aPhối trộn
700 |aNguyễn Ái Thạch|eNgười hướng dẫn
852|a100|bKho Luận Án – Luận Văn|j(2): 103000558-9
8561|uhttp://lib.tgu.edu.vn/kiposdata1/anhbia/khóa luận/103000559thumbimage.jpg
890|a2|b0|c0|d0
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn tài liệu
1 103000558 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-C Khóa Luận 1
2 103000559 Kho Luận Án – Luận Văn 664 NG-C Khóa Luận 2